cây cầu kết nối giao thông giữa 2 tỉnh Bình Dương và Tây Ninh

Các dự án giao thông nóng năm 2023 ở Tây Ninh

Người đăng:Tình Cozy

Nhiều dự án giao thông nội tỉnh và kết nối tỉnh Tây Ninh với Bình Dương, Bình Phước và Long An được tỉnh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công.

Năm 2023, tỉnh Tây Ninh phấn đấu hoàn thành và khởi công các dự án giao thông quan trọng. Trong đó, dự án đường cao tốc TP HCM – Mộc Bài (53,5 km) giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư 15.900 tỉ đồng, theo hình thức đối tác công tư.

Các dự án giao thông nóng năm 2023 ở Tây Ninh
Các dự án giao thông nóng năm 2023 ở Tây Ninh

Vào cuối năm 2022, tỉnh Tây Ninh và Bình Dương đã khánh thành và đưa vào sử dụng công trình đường và cầu kết nối 2 địa phương này

Tỉnh Tây Ninh cũng đang chủ động phối hợp với các bộ, ban ngành, đẩy nhanh thực hiện các dự án đường tuần tra biên giới (35 km), vốn đầu tư 350 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2025; dự án cao tốc Gò Dầu – Xa Mát đoạn từ Gò Dầu đến TP Tây Ninh đã được Thủ tướng phê duyệt giao UBND tỉnh Tây Ninh thực hiện giai đoạn 1…

Ngoài những dự án trên, theo Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành giao thông tỉnh Tây Ninh, năm 2023, đơn vị này sẽ đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành – Ðức Hòa để kịp hoàn thành trong năm 2025.

Ðồng thời, đưa vào khai thác sử dụng 6 dự án trong năm 2023. Cụ thể, dự án nâng cấp, mở rộng đường ÐT.782 – ÐT.784 từ ngã ba tuyến tránh Quốc lộ 22B đến ngã tư Tân Bình, dự kiến hoàn thành vào quý II/2023; nâng cấp, mở rộng đường ÐT.795, dự kiến hoàn thành vào quý III/2023.

Các dự án dự kiến hoàn thành vào quý IV/2023 gồm đường Ðất Sét – Bến Củi; đường ÐT.794 đoạn từ ngã ba Kà Tum đến cầu Sài Gòn (giai đoạn 2); tiểu dự án đường mòn Bàu Tà On; tiểu dự án đường vào cầu Ông Sãi; dự án đường Trường Hòa – Chà Là (từ Nguyễn Văn Linh đến ÐT.784).

Nhiều dự án giao thông nội tỉnh và kết nối Tây Ninh với Bình Dương, Bình Phước, Long An được tỉnh chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công.

Đọc Thêm :

Khởi động đầu tư dự án cao tốc TPHCM – Mộc Bài

Ngân hàng giảm lãi suất 3%/năm cho BDS

06/2023 khởi công cao tốc Phnom Penh – Tây Ninh


Chúng tôi luôn đề cao giá trị và coi khách hàng, thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực lớn để Trung tâm giao dịch Đất Nền Tây Ninh tiếp tục phát triển đi lên làm tốt vai trò là nhà tư vấn hữu ích mang lại các cản phẩm tốt nhất đến với khách hàng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản tỉnh Tây Ninh.

Gần Đây

Người đăng:Mai Văn Chánh
làn sóng đầu tư (2)
“Với tư duy không phải cho 1 nhiệm kỳ mà cho giai đoạn dài hạn,...
Người đăng:Mai Văn Chánh
Pháp lý liên quan đến bất động sản (2)
Trong cuộc sống, việc sử dụng dịch vụ pháp lý là điều không thể tránh...
Người đăng:Mai Văn Chánh
Pháp lý liên quan đến bất động sản (1)
Bất động sản là một lĩnh vực rộng lớn và phức tạp. Việc mua, bán,...
Người đăng:Mai Văn Chánh
law(600x300) (4)
Pháp lý nhà đất là một lĩnh vực pháp lý quan trọng liên quan đến...