10700-ti-dong-lam-cao-toc-noi-tphcm-voi-tayninh

06/2023 khởi công cao tốc Phnom Penh – Tây Ninh

Người đăng:Tình Cozy

 

Thông Tin

Bộ trưởng Bộ Giao thông Công chính Campuchia – ông Sun Chanthol hôm nay (16/2) khẳng định, tuyến đường cao tốc kết nối thủ đô Phnom Penh với thành phố Bavet, tỉnh Svay Rieng (giáp với cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây) Ninh của Việt Nam) sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 6/2023. (06/2023 khởi công cao tốc Phnom Penh – Tây Ninh)

06/2023 khởi công cao tốc Phnom Penh – Tây Ninh
06/2023 khởi công cao tốc Phnom Penh – Tây Ninh

 

Phát biểu trong kỳ đại hội tổng công tác năm 2022 và phương hướng công tác năm 2023 của Bộ Giao thông Công chính Campuchia diễn ra ngày 15/2, tại thủ đô Phnom Penh, Bộ trưởng Bộ Giao thông Công chính – ông Sun Chanthol cho Được biết, dự án đường cao tốc Phnom Penh – Bavet không bị hủy bỏ hay kéo dài thời gian và cuộc đàm phán về ưu đãi tín hiệu, đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) đã kết thúc.

(Ảnh minh họa.)

Ông Sun Chanthol nhấn mạnh: “Lễ khởi động công trình này sẽ được tiến hành chậm nhất vào tháng 6/2023. Công trình sẽ hoàn thành vào năm 2027, cùng với thời điểm phía nam Việt Nam hoàn thiện tuyến đường cao tốc từ thành phố Phnom Penh đến cửa khẩu Mộc Bài. Hai tuyến đường này sẽ được kết nối với nhau vào năm 2027”.

Tuyến đường cao tốc Phnom Penh – Bavet dài 138 km và trong đó có xây dựng một cây cầu dài bắc qua sông Mekong với tổng kinh phí khoảng 1,63 nhân dân tệ.

 

Theo Bộ trưởng Sun Chanthol, tuyến đường cao tốc này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc kết nối Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam . Hiện nay, Campuchia cũng đang mở rộng tuyến đường từ 2 làn đường lên 4 làn đường, kết nối thủ đô Phnom Penh với thành phố PoiPet (giáp với Thái Lan)./.

Đọc Thêm :

Các dự án giao thông nóng năm 2023 ở Tây Ninh

Ngân hàng giảm lãi suất 3%/năm cho BDS

Bất động sản Tây Ninh – Thị trường đang thu hút sự chú ý

Đất Nền Tây Ninh | BDS Tây Ninh | Tây Ninh Land


Chúng tôi luôn đề cao giá trị và coi khách hàng là thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực lớn để  Trung tâm giao dịch Nền tảng Tây Ninh  tiếp tục phát triển đi lên làm tốt vai trò là nhà tư vấn hữu ích mang lại những cản trở sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng hàng và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản tỉnh  Tây Ninh.

Gần Đây

Người đăng:Mai Văn Chánh
làn sóng đầu tư (2)
“Với tư duy không phải cho 1 nhiệm kỳ mà cho giai đoạn dài hạn,...
Người đăng:Mai Văn Chánh
Pháp lý liên quan đến bất động sản (2)
Trong cuộc sống, việc sử dụng dịch vụ pháp lý là điều không thể tránh...
Người đăng:Mai Văn Chánh
Pháp lý liên quan đến bất động sản (1)
Bất động sản là một lĩnh vực rộng lớn và phức tạp. Việc mua, bán,...
Người đăng:Mai Văn Chánh
law(600x300) (4)
Pháp lý nhà đất là một lĩnh vực pháp lý quan trọng liên quan đến...