Trung tâm giao dịch Bất động sản Tây Ninh, Xin Kính chào quý anh chị đầu tư !!!

Thạnh An- Tân Biên..

Các dự án BDS Tây Ninh nên đầu tư năm 2023

Người đăng:Tình Cozy

Tây Ninh là một tỉnh tại miền Đông Nam Bộ Việt Nam, được bao phủ bởi các dãy núi nổi tiếng, hệ thống sông ngòi đồng bằng, đồng cỏ ven biển, và nền văn hóa đặc trưng của người dân địa phương. Tây Ninh cũng đang trở thành một trung tâm kinh tế mới của cả nước, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong bối cảnh này, các dự án bất động sản tại Tây Ninh đang trở thành một lĩnh vực đầu tư hấp dẫn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những dự án bất động sản nên đầu tư tại Tây Ninh trong năm 2023.

Các dự án BDS Tây Ninh nên đầu tư năm 2023
Các dự án BDS Tây Ninh nên đầu tư năm 2023

Các dự án BDS Tây Ninh nên đầu tư năm 2023

1. Dự án khu đô thị Trảng Bàng

Dự án khu đô thị Trảng Bàng tọa lạc tại trung tâm huyện Trảng Bàng, với quy mô hơn 70 ha và mật độ xây dựng khoảng 40%. Dự án này bao gồm các sản phẩm bất động sản như nhà phố, biệt thự, shophouse, chung cư cao cấp, và khu thương mại dịch vụ. Với vị trí đắc địa, dự án khu đô thị Trảng Bàng hứa hẹn sẽ mang lại giá trị đầu tư lớn trong tương lai.

2. Dự án Trung tâm logistics

Dự án Trung tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh còn có vai trò vô cùng quan trọng trong kết nối vùng, trong phát triển vận tải đường thuỷ lẫn đường bộ giữa Tây Ninh với Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Dự án Khu đô thị Tân Biên

Dự án Khu đô thị Tân Biên tọa lạc tại trung tâm huyện Tân Biên

ĐẤT THẠNH AN TÂN BIÊN TÂY NINH

Đất cạnh khu đô thị Tân Biên
Đất cạnh khu đô thị Tân Biên

4. Dự án Khu đô thị Tây Ninh New City

Với diện tích đất rộng lớn lên tới 800 ha, dự án Khu đô thị Tây Ninh New City là một trong những dự án bất động sản đang được quan tâm tại Tây Ninh. Dự án này bao gồm các sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, khu dân cư đô thị, khu thương mại, và khu công nghiệp. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch hiện đại, dự án Tây Ninh New City hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm đô thị hiện đại tại Tây Ninh.

5. Dự án Khu đô thị Đức Hòa

Dự án Khu đô thị Đức Hòa được xây dựng tại xã Tân Định, huyện Đức Hòa với quy mô khoảng 40 ha. Dự án bao gồm các sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, khu dân cư đô thị, và khu thương mại dịch vụ. Với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dự án Khu đô thị Đức Hòa hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Những lý do nên đầu tư vào bất động sản Tây Ninh

1. Tiềm năng phát triển kinh tế

Tây Ninh đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án kinh tế lớn, trong đó có khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Phước Đông và khu du lịch Núi Bà Đen. Đây là cơ sở để thúc đẩy nhu cầu về bất động sản tại Tây Ninh trong tương lai.

2. Vị trí địa lý đắc địa

Tây Ninh nằm ở vị trí trung tâm giữa các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương… Đây là điểm thuận tiện cho việc di chuyển và phát triển kinh tế.

3. Giá cả hợp lý

So với các tỉnh lân cận như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương hay Đồng Nai, giá bất động sản tại Tây Ninh vẫn còn khá hợp lý, đặc biệt là đối với các dự án mới được triển khai.

4. Tiềm năng phát triển du lịch

Tây Ninh có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Đền Cao Đài, núi Bà Đen, khu du lịch hồ Dầu Tiếng… Những điểm này thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Điều này góp phần tăng cường nhu cầu về bất động sản cho thuê tại Tây Ninh.

5. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng

Với sự phát triển kinh tế, nhu cầu về nhà ở tại Tây Ninh ngày càng tăng. Đặc biệt, với sự gia tăng dân số và lượng lao động di cư vào Tây Ninh, việc đầu tư vào bất động sản tại đây sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Kết luận

Tây Ninh là một trong những tỉnh thành đang phát triển mạnh mẽ tại miền Đông Nam Bộ. Với các dự án bất động sản đang triển khai như Khu đô thị Tây Ninh New City và nhiều dự án khác, việc đầu tư vào bất động sản


Chúng tôi luôn đề cao giá trị và coi khách hàng là thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực lớn để  Trung tâm giao dịch Nền tảng Tây Ninh  tiếp tục phát triển đi lên làm tốt vai trò là nhà tư vấn hữu ích mang lại những cản trở sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng hàng và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản tỉnh  Tây Ninh.

Gần Đây

Người đăng:Tình Cozy
1-tong-hop-du-lich-tay-ninh
Theo quy hoạch tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm...
Người đăng:Tình Cozy
img4542-1714901383227708598154-7615
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh...
Người đăng:Tình Cozy
172_duplicate407_61021715230364_dsc00422
Sáng 9.5, tại Hà Nội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)...
Người đăng:Tình Cozy
Đường Bời Lời
(Xây dựng) – Chủ trương đầu tư Dự án nâng cấp, mở rộng đường Bời...